Cảnh báo mới nhất của Google về việc lạm dụng links – Phần cuối

Cảnh báo của Google
Cảnh báo mới nhất của Google về việc lạm dụng links – Phần 2
Tháng Năm 31, 2017
SEO On-page
SEO On-page Phần Cuối
Tháng Sáu 13, 2017
Cảnh báo của Google

Cảnh báo chính xác của Google là thế hệ thứ nhất mà bạn sẽ được đặt hàng

Bây giờ, khi bài đăng đã được áp dụng, các bài viết của công ty nội bộ sẽ viết và hiểu để hiểu rõ hơn về những người hiểu và làm theo lời khuyên trong đó. Khi Google phát hành Cảnh báo của Google, giống như những gì họ làm cho Blog khách vào tháng 1 năm 2014, điều tiếp theo với các công cụ tìm kiếm sẽ là thực hiện hoàn hảo Những phân vùng này trong vài tháng tới. cái đó.

Bạn sẽ suy nghĩ về cuộc chiến trên blog Cảnh báo của Google được đăng trên blog này:

Nếu một liên kết là một hình thức xác thực và bạn là người tạo ra hầu hết các chứng chỉ cho trang web của bạn, liệu điều này sẽ tạo ra một tiêu chuẩn cho trang web của bạn? Đề xuất liên kết của bạn để xây dựng liên kết đến tệp phương tiện của bạn trong trang web của bạn và tất cả – bao gồm liên kết – sẽ theo dofollow (không có định dạng).

Tóm tắt: Từ chiều sâu, bạn biết rằng nếu bạn đã đặt nội dung chính này vào phần tử cho liên kết. Nếu vậy, bạn nên làm việc với các áp phích để thực hiện nofollow hoặc theo cách kinh điển. Nếu bạn không thể, bạn nên cân nhắc việc sử dụng các liên kết disavows của Google.

Đi sau, tôi muốn thực hiện nofollow hoặc kinh điển như Google excel, nếu bạn thấy rằng quy mô lớn của phân phối để nạp tiền vào CTR Size và thu hút ý kiến.

Tôi sẽ cho bạn biết rằng bạn không hiểu điều này có nghĩa là bạn không thể phân phối nội dung hoặc nội dung không thể có bất kỳ liên kết nào thông qua tính năng truy cập web ban đầu. Thật vậy, chúng tôi có rất nhiều đóng góp nội dung ở đây trên SEL. Tôi muốn trở thành một trong những người đầu tiên đến Google nếu tôi nghĩ rằng nó đang cố gắng cho chúng tôi biết hoặc bất kỳ ai không thể có nội dung như vậy trừ khi bạn đã chặn tất cả các liên kết.

Đó là họ cảm thấy bạn thích tất cả Cảnh báo của Google, chúng tôi đã xuất bản nội dung gốc từ các tác giả liên kết. Đây không phải là một nội dung đơn giản chỉ đơn giản là một trong các ngôn ngữ khác. Out, chúng tôi là các tập tin đặc biệt trong nhiều giờ để làm việc với postscript và nội dung để đảm bảo nó có giá trị làm việc với. Tôi đang cố gắng để kiểm tra cho các liên kết mà họ không thể nhìn thấy vô dụng hoặc yêu cầu trong một cuộc trò chuyện.

 

Chúng tôi không hoàn hảo. Cũng giống như người dùng không đăng nhập. Tôi nghĩ rằng theo quan điểm của người đăng, bạn thực sự cần phải tương thích với nội dung bạn đăng để xem xét và chấp nhận thay vì phải đăng ký một cách để trả tiền cho một nguồn, thì bạn sẽ an toàn hơn. . Nếu bạn không làm gì cả, hãy xem xét sử dụng nofollow và canonical cho nội dung tải lên, theo đề xuất của Google.

Cảnh báo của Google

Cảnh báo của Google cho các blog được viết bởi blog của bạn

Tôi sẽ kết thúc phần này với bài báo từ Cảnh báo của Googlehôm nay:

Quản trị viên thường không muốn nhận yêu cầu hoặc lặp lại “Đăng bài của tôi!” Và chúng tôi đang giới thiệu một trường hợp tương tự được báo cáo cho các báo cáo spam của chúng tôi.

Xin lỗi, chúng tôi đang yêu cầu nhiều yêu cầu mà chúng tôi đã nhận được vào mỗi ngày và tôi biết rằng chúng tôi không thể. Nó thậm chí còn lâu hơn như vậy với các blog cho một khách blog.

Matt Cutts đã công bố vào tháng 1 năm 2014. Matt Cutts, không còn làm việc cho Google, là một phần của phần mềm chống spam trên web. WordPress của bạn là một quả bom thông qua mạng. Viết blog những người như một chất phóng xạ. Không ai muốn chạm vào, ít thư rác hơn khi bạn có yêu cầu đăng ký.

Những yêu cầu này có hiệu lực. Thật không may, có quá nhiều người dùng Gmail trong hệ thống Google mà tất cả những gì Google đang học đều không bị coi là thư rác.

Nếu bạn đang yêu cầu hoặc chấp nhận blog trên blog của mình, bạn phải tuân theo các quy tắc, ngay cả trong quy tắc nhỏ, các quy tắc của Google về các liên kết của các tài khoản áp dụng.

Cty SEO IMK dịch vụ SEO số 1 Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ SEO từ khóa Google, SEO website và SEO Youtube tốt nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua sđt 0936135766 hoặc truy cập vào trang web seoimk.com

————————IMK Việt Nam – Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp————————

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *