Dịch vụ seo website – công ty seo chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO TPHCM
Dịch vụ SEO TPHCM
Tháng Năm 22, 2017
Cảnh báo của Google
Cảnh báo mới nhất của Google về việc lạm dụng links – Phần 1
Tháng Năm 31, 2017
dịch vụ SEO Website

dịch vụ SEO Website

Công ty SEO IMK Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng và hiệu quả kinh doanh cho quý khách hàng. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO webiste chuyên nghiệp, thiết kế website chuẩn seo, quảng cáo online, xây dựng hệ thống seo marketing online tự đông hóa mạng xã hội.

Chúng tôi hiện đang có một lượng lớn khách hàng với nhiều loại lĩnh vực với quy mô khác nhau.

Chúng tôi trên tiêu chí hợp tác để cùng có lợi, tạo nên mối quan hệ “win-win” nên khách hàng và đối tác của SEO IMK sẽ nhận được những giá trị tốt nhất.

Dịch vụ seo là gì?

#Định nghĩa về dịch vụ seo:

Dịch vụ SEO có nghĩa là khi các bạn đi tìm một công ty SEO có khả năng đưa website của mình lên top 1 của Google với những từ khóa mục tiêu hướng tới sản phẩm , dịch vụ và ngành nghề của mình.

Ví dụ : Bạn đang kinh doanh mỹ phẩm Nhật Bản thì từ khóa khách hàng tìm kiếm đó là :mỹ phẩm nhật, mỹ phẩm nhật Hồ chí Minh, mỹ phẩm nhật bản, tên sản phẩm …

Dịch vụ SEO Website

#Dịch vụ seo ra đời như thế nào?

Với sự phát triển bùng nổ của Internet toàn cầu, mạng xã hôi và điện thoại smartphone nên con người đã không còn bận tâm đến việc phải đi ra đường tìm kiếm sản phẩm họ cần nữa. Họ chỉ cần lên Internet và tìm kiếm thông qua các cỗ máy như Google,Bing hay cốc cốc là họ có thể có được thông tin mình muốn.

Tại Việt Nam có hơn 90% người dung Internet (tương đương với 50 triệu dân) đang sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, tài liệu…từ đó đã tạo nên một thị trường thị trường khổng lồ mà ai cũng muốn xâu xé.

Google là một website có khối lượng truy cập mỗi ngày lớn nhất thế giới vượt mặt cả Facebook. Với vị thế hàng đầu , Google đã và đang thu hút được một lượng người dùng khổng lồ vì thế đã có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhận biết được điều đó và tìm cách đưa website lên TOP Google để sản phẩm của họ bán chạy nhất, tuy nhiên họ lại không có nhiều kiến thức, kỹ năng về công nghệ số, marketing online nên họ cần đi thuê những công ty chuyên cung cấp dịch vụ seo, dịch vụ marketing online để giúp họ SEO website lên TOP Google từ đó những công ty chuyên cung cấp DỊCH VỤ SEO ra đời.
Nếu bạn biết khai thác Google để quảng bá, tiếp thị kinh doanh thì những gì bạn thu được còn lớn hơn rất nhiều so với những gì mà bạn bỏ ra để đầu tư.

Những Lợi ích của Dịch vụ SEO?

#Lợi ích của dịch vụ seo trong việc tạo ra khách hàng:

Dịch vụ SEO giúp bạn có thể kết nối với đúng khách hàng có nhu cầu, vì những người tìm kiếm cho thương hiệu và sản phẩm của bạn trên Google là những người có nhu cầu sử dụng mặt hàng sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.
SEO  sẽ giúp cho khách hàng có nhu cầu sẽ tự tìm đến bạn cho nên tỉ lệ sản phẩm của bạn sẽ bán được là rất cao, và dĩ nhiên khách hàng đã tìm hiểu giá rồi nên chắc chắn là việc mặc cả về giá cả mà bạn niêm yết là rất hiếm.
Dịch vụ SEO giúp bạn đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.
SEO IMK Việt Nam chúng tôi cung cấp dịch đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn website  lên top Google của bạn . Kể cả có nhiều từ khóa khó, từ đó sẽ giúp cho bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và tăng lợi nhuận cho việc kinh doanh của bạn.

Lợi ích của dịch vụ seo

Các loại dịch vụ seo của IMK Việt Nam?

 • Dịch vụ seo tổng thể
 • Dịch vụ seo từ khóa
 • Dịch vụ Seo website
 • Dịch vụ Seo top google
 • Dịch vụ Seo thương hiệu
 • Dịch vụ Seo youtube
 • Dịch vụ Seo quốc tế
 • Dịch vụ Seo TPHCM

#Lợi ích của dịch vụ seo trong qua trình phát triển thương hiệu:

SEO Website sẽ tạo một sự duy trì bền vững trên top trang nhất của Google, giúp cho việc kinh doanh của bạn sẽ được duy trì lâu dài đòng thời thương hiệu phát triển với số lượng đơn hàng cũng như lợi nhuận tăng lên một cách chóng mặt. Bởi vì khi có bất cứ khách hàng nào tìm kiếm những từ khóa về sản phẩm hay dịch vụ họ sẽ phải cân nhắc chất lượng và giá trị mà bạn đang kinh doanh có thể đem lại giá trị mà họ mong muốn hay không thì với bằng chứng rất rõ ngay trên top #1 trang nhất Google thì không có gì để bàn cãi rồi.
SEO Website ngoài việc giữ cho Website bền vững mà còn khiến cho Website ngày càng uy tín và giá tăng giá trị lâu dài, đây cũng là sự khác biết giữa dịch vụ seo và các kênh quảng bá khác như Facbeook, Google Adwords

QUY TRÌNH SEO WEBSITE

Quy trình triển khai dịch vụ seo chuyên nghiệp của IMK Việt Nam

 • Bước 1: Nghiên cứu từ khóa trong SEO, nghiên cứu về dự án kinh doanh của khách hàng, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.
 • Bước 2: Tối ưu hóa cấu trúc website chuẩn SEO, xây dựng trang đích cần SEO
 • Bước 3: Xây dựng nội dung cho website chính, website cần SEO URL.
 • Bước 4: Xây dựng hệ thống site vệ tinh, xây dựng nội dung cho site vệ tinh, xây dựng backlink.
 • Bước 5: Xây page facebook chất lượng , hệ  thống viral tự động hóa
 • Bước 6: Xây dựng kênh youtube seo cho website tối ưu hóa
 • Bước 7: Theo dõi, báo cao, kiểm soát, và thay đổi kịp thời nếu có sự cố.

DỊCH VỤ SEO BỀN VỮNG

DỊCH VỤ SEO BỀN VỮNG 

5 Cam Kết Về Dịch Vụ SEO Tại IMK Việt Nam

Dịch vụ SEO của SEO IMK Việt Nam đảm bảo LÊN TOP GOOGLE NHIỀU TỪ KHÓA khác nhau bao gồm: từ khóa cạnh tranh, cạnh tranh trung bình, ngách, từ khóa thương hiệu, từ khóa sản phẩm, từ khóa ngành, từ khóa xu hướng…

IMK Việt Nam đảm bảo lên TOP Google đúng hạn, đúng tiến độ như thỏa thuận của hợp đồng.

IMK Việt Nam cam kết là DỊCH VỤ SEO BỀN VỮNG, chúng tôi sử dụng kỹ thuật seo mới nhất theo tiêu chuẩn của Google, đó là chú trọng vào nội dung, traffic và sự tương tác, trãi nghiệm của người dùng.

Dịch vụ seo Hồ Chí Minh của chúng tôi cam kết GIỮ TOP ỔN ĐỊNH trong thời gian dài.

Dịch vụ SEO của IMK Việt Nam cam kết về HIỆU QUẢ VỀ KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU MẠNH.

Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị nhất từ chúng tôi vì ngoài việc cung cấp cho khách hàng “DỊCH VỤ SEO CHUYÊN NGHIỆP” , bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn thêm cho khách hàng về nội dung, chiến lược chốt sale, các chiến lược gia tăng doanh số trong marketing online mà chúng tôi thấy hữu ích cho công việc kinh doanh của các bạn.

SEO IMK VIỆT NAM

SEO IMK VIỆT NAM

Vì sao nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ seo tại IMK Việt Nam

 • Kinh nghiệm 5 năm trong ngành cung cấp dịch vụ SEO. SEO IMK Việt Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ SEO cho các khách hàng và các đối tác trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp. Quy trình làm việc và quy trình SEO của chúng tôi chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin cho đến lúc triển khai dự án SEO. Mỗi giai đoạn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và có kế hoạch, quy trình các bước thực hiện rõ ràng và báo cáo rõ ràng cho khách hàng đều đặn.
 • Cam kết, đảm bảo uy tín: chúng tôi đưa ra nhiều cam kết phù hợp để đảm bảo lợi ích cho khách hàng.
 • Tiêu chí hợp tác bền vũng, tư duy cùng thắng ”WIN – WIN”. SEO IMK Việt Nam luôn đặt quan niệm hợp tác bền vững, hiệu quả lên hàng đầu!

Có rất nhiều lợi ích cho công ty bạn để bạn có thể thuê một chuyên gia SEO cho công việc kinh doanh của bạn. Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay ( 0936135766 ), và để chúng tôi có thể cho bạn thấy đưa doanh nghiệp bạn lên một tầm cao mới!

http://seoimk.com/dich-vu-seo-website-ho-chi-minh/

————————IMK Việt Nam – Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp————————

1 Comment

 1. Dịch vụ SEO có nghĩa là khi các bạn đi tìm một công ty SEO có khả năng đưa website của mình lên top 1 của Google với những từ khóa mục tiêu hướng tới sản phẩm , dịch vụ và ngành nghề của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *